เสียใจมากเลย FACELESS ประกาศยุบทีมเรียบร้อยแล้ว

FACELESS ถือว่าเป็นทีมที่มาแรงมากเลยในปัจจุบันแถบทวีปเอเชีย แล้วเคยปราบมาหลายทีมดังทั่วยุโรปมาหลายทีมอยู่เหมือนกัน แต่แล้วก็เกิดเรื่องน่าเสียใจขึ้น เมื่อผู้จัดการทีมได้ออกมาประกาศสิ่งที่แฟนๆ ทุกคนไม่อยากจะเห็น นั้นก็คือ ยุบทีมทิ้งแล้วจะไม่มีชื่อทีม FACELESS อีกต่อไปแล้ว

แล้วสาเหตุง่ายๆ ของการยุบทีมในหนนึ้คงจะหนีไม่พ้นเรื่องการที่ไม่สามารถจะแตะประตูสวรรค์ ที่ TI7 SEA Regional Qualifler แล้วในส่วนของการแข่งขันนี้พวกเขาได้พาทีมจบไปได้เพียงอันดับ 5 เท่านั้น ทำให้มันสิทธิ์ที่จะได้ตั๋วเบิกทางเข้าสู่งานใหญ่

หลังจากที่ได้รวบรวมเหล่าสตาร์เข้ามาสู่ทีมจนถึงปัจจุบันก็ครบเกือบจะหนึ่งปี แต่ต้องมาจบเพียงแค่ 10 เดือนเท่านั้น แต่มันก็ถือว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่าแล้วประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาใช้เวลาไม่นานก็ทำให้ทีมมาอยู่แถวหน้า แล้วมีชื่อเสียงใช้เวลาไม่นาน แต่พักหลังเริ่มมีผลงานที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก จนพวกเขาไม่สามารถเข้ารอบ TI7 ได้ แต่ก็ยังมีผลงานที่ทิ้งไว้อันดับ 3 Dotapit Lan

รายชื่อทีม FACELESS

ICEICEICE

Black

NutZ

Jabz

xy-

ยังไงก็ตามแต่ทางเราก็อยากจะเห็นทีมนี้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งบ้างจังเลยไม่อยากจะให้มันจบลงไปอะไรยังงี้ ส่วนสำหรับน้องแจ๊บขวัญใจชาวไทยก็ต้องรอดูว่าจะกลับไทย หรือไม่ ดีไม่ดีอาจจะมีทีมดึงตัวไปอยู่อีกก็เป็นไปได้