จัดการมาอีกตัว Epsilon ขอซื้อตัว smooya จาก UK ให้เข้าทีม

Espilon Esports Smooya team sweden

งานนี้ได้ไม่ได้มาเล่นๆ จริงซะแล้วเมื่อสื่อ slingshotesports ได้มาเผยข้อมูลในการที่จะซื้อตัว Owen “smooya” Butterfield จากทีม Endpoin เพื่อที่จะได้เดินทีม Espilon Esports

Espilon กำลังเริ่มที่จะทำแผนจริงจังสำหรับทีมเป็นอย่างมาก แล้วได้ทำการคุยเซ็นสัญญากับทีมชื่อดังอย่าง Endpoin แล้วการขอซื้อตัว smooya จะมีในราคาค่าตัวจากการย้ายทีม 7,500 ปอนด์ ข้อตกลงนี้อาจจะต้องพิจารณาไปอีกนาน แล้วตกลงกันไม่ได้ซักที่ว่าจะได้ย้ายหรือไม่ ต้องลองดูต่อไป

แล้วถ้าหา smooya ได้ย้ายเข้ามาสู่อ้อมแขนชายคาบ้าน Espilon Esports ด้วยแล้วละก็เขาจะเป็นผู้เล่นที่อยู่ในระดับแนวหน้าในประเทศสวีเดนเลยก็ได้ แล้วผู้ที่จะเดินทางออกไปจากทีม Fredrik “REZ” Sterner ที่มีราคาค่าตัวที่ตั้งไว้มากกว่า 15,000 ปอนด์ (7 ล้านบาท) หากได้ราคานี้ก็พร้อมจะปล่อยให้ไปอยู่ทีมใดๆ ก็ได้แล้วขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นเองด้วย

ในส่วนด้านผลงาน Espilon กำลังทำผลงานไม่ค่อยสู้ดีนักแล้วอยู่ในเกนฑ์ที่ต่ำกว่ามาตรฐานเอาไว้ เพราะเนื่องจากได้เสียตัวผู้เล่นหลักที่เป็นมือแม่น AWP William “Draken” Sundin ไปให้ทีม NIP แล้วพวกเขากำลังต้องการตัวผู้เล่นที่สำคัญมาทดแทนในส่วนที่ขาดหายไป