บะบายนะ +6 TreanTS แล้วปรับแพทช์ 7.01 ให้สมดุลมากยิ่งขึ้น Hero Talent

7-01-new-part

ในช่วงที่ผ่านมาได้มี +6 TreanTS กำลังเป็นที่พูดคุยกันอยู่บ่อยๆ ว่ามันเป็นอะไรที่ดีมาก แต่มันกำลังจะจบไปแล้วโดยถูกการปรับเปลี่ยน ให้มีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้นภายในตัวเกมเพราะว่า Nature’s Prophet ได้ให้เปลี่ยนมาเป็นในเรื่องเลือดที่เพิ่มขึ้นได้รับดาเมจเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า แล้วยังดึง Necrophos ให้กลับมาสู่โหมดหน้าที่ในเรื่องของ กัปตัน ด้วยเช่นเดียวกัน การปรับในคราวนี้เพื่อที่จะให้ Hero ได้มีส่วน กับเกมมากยิ่งขึ้นไปแล้วจะเป็นส่วนหลักของทีม ซึ่ง Hero Talent ยังมีจำนวนอีกมากที่ต้องได้การเปลี่ยนแปลงต้องดูต่อในที่ละจุดในการปรับเปลี่ยนแก้ไข

แล้วยังมีอีกสอง Hero ที่หนีไม่พ้นสายตาทีมงานด้วยเช่นกันที่มันจะต้องโดนปรับ Lycanthrope กับ Visage เพราะสองตัวนี้ความเก่งที่มากขึ้นมากกว่าแต่ก่อนหลังจาก แพทช์ 7.00 แต่ใน 7.01 ก็หนีไม่รอดจริงโดยให้มันมีความเก่งที่น้อยลงไป ( ก็ยังดีกว่าไม่ปรับ )

เชื่อว่าแพทช์นี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสนุกมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนด้วยความสมดุลที่ลงตัวแล้วเกมไม่ขาดมากจนเกินไป ซึ่งในส่วนของทีมงานดอทเอยังคงมองแก้ไขปัญหาในเรื่องนี้อยู่เสมอแล้วไม่ปล่อยละเลยในสิ่งที่ทีมงานผิดพลาดอย่างแน่นอน